Hotline: 098 543 38 38 - 091 849 1168

Liên hệ với chúng tôi diaocthoidai@gmail.com

Địa Ốc 8x - Địa Ốc Thời Đại

Bất động sản 8x - Đăng tin rao vặt miễn phí

 • / Địa ốc 8x / — Khu đô thị Golden Bay

  Khu đô thị Golden Bay

  Golden Bay nằm trong quần thể resort cao cấp thuộc Khu du lịch Quốc tế Bắc bán đảo Cam Ranh

 • / Địa ốc 8x / — Căn Hộ 8X Thái An (700 triệu)

  Căn Hộ 8X Thái An, tiện ích bất ngờ, 2 phòng ngủ, thanh toán linh hoạt, giá 700 triệu.

  Căn Hộ 8X Thái An, tiện ích bất ngờ, 2 phòng ngủ, thanh toán linh hoạt, giá 700 triệu.

 • / Địa ốc 8x / — Căn Hộ Giá Rẻ tại trung tâm Gò vấp (700 triệu)

  Căn Hộ Giá Rẻ tại trung tâm Gò vấp, chỉ với 700 triệu sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ

  Căn Hộ Giá Rẻ tại trung tâm Gò vấp, chỉ với 700 triệu sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ

Có thể bạn quan tâm

Nhà nhỏ, sống sang', tại sao không?

 

Không gian sống dù chật hẹp, vẫn có thể mang một diện mạo sáng tạo, tinh tế, và đẳng cấp. Cuộc sống bên trong các thành phố lớn luôn có xu hướng “đất chật, người đông”, mọi không gian riêng đều chật chội hơn và cần phải được tính toán làm sao để đạt tiện ích lớn nhất.

Không ít hộ gia đình phải sống trong những không gian chật hẹp khiến họ đôi khi có cảm giác như muốn… “nghẹt thở”. Trong những bức ảnh chụp lại những căn hộ nhỏ bé nhưng phong cách dưới đây, bạn sẽ được thấy không gian sống dù chật hẹp vẫn có thể mang một diện mạo sáng tạo, tinh tế, và đẳng cấp. Những bức ảnh này được chụp tại những căn hộ có thật, do vị chủ nhân dày công lên ý tưởng bài trí, sắp đặt. Cuốn sách ảnh chân thực về đề tài kiến trúc trong đô thị - “Small Homes, Grand Living” (Nhà nhỏ, sống sang) - có những cuộc phỏng vấn với những vị chủ nhân của các căn hộ nhỏ xinh xắn.

Trong đó, câu hỏi xuyên suốt là: Làm thế nào để sử dụng một diện tích chật hẹp với mức hiệu quả lớn nhất? Đi kèm với những cuộc phỏng vấn là những góc chụp cho thấy thiết kế nội thất, kiến trúc của các căn hộ tí hon ở nhiều thành phố trên thế giới. Ngay cả những không gian nhà nhỏ vẫn có thể cho phép bạn có được một không gian sống xinh xắn.

Như căn hộ này, không gian phòng ngủ nằm phía trên một phòng diện tích phụ, giúp gia tăng diện tích cho không gian chung. N Những căn hộ xuất hiện trong bộ ảnh đều là những căn hộ một tầng, có diện tích vào khoảng vài chục mét vuông. Thiết kế nội thất đòi hỏi vị chủ nhân phải có những giải pháp hiệu quả và hợp lý cho không gian. Như trong ảnh này, có thể thấy vị trí vách ngăn về cơ bản là không gian phòng ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm…

Sống trong một không gian hẹp đòi hỏi chủ nhà chấp nhận diện tích từng phòng đều thu hẹp lại, không thể kỳ vọng một phòng ngủ lớn hay những chiếc ghế sofa hoành tráng. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn không thể sống thoải mái trong không gian nhà ở của mình. Thường không gian phòng ngủ sẽ được rinh lên cao để tiết kiệm diện tích. “Small Homes, Grand Living” không chỉ cho thấy cách sử dụng những diện tích không gian nhỏ, mà còn cho thấy lối sống tối giản đang dần trở thành xu hướng trong đời sống hiện đại. Trong một ngôi nhà, đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp, vừa đủ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu giúp người sống trong không gian nhỏ hẹp có thể cảm thấy bớt áp lực, căng thẳng.

Tin liên quan