Hotline: 098 543 38 38 - 091 849 1168

Liên hệ với chúng tôi diaocthoidai@gmail.com

Địa Ốc 8x - Địa Ốc Thời Đại

Bất động sản 8x - Đăng tin rao vặt miễn phí

 • / Địa ốc 8x / — Khu đô thị Golden Bay

  Khu đô thị Golden Bay

  Golden Bay nằm trong quần thể resort cao cấp thuộc Khu du lịch Quốc tế Bắc bán đảo Cam Ranh

 • / Địa ốc 8x / — Căn Hộ 8X Thái An (700 triệu)

  Căn Hộ 8X Thái An, tiện ích bất ngờ, 2 phòng ngủ, thanh toán linh hoạt, giá 700 triệu.

  Căn Hộ 8X Thái An, tiện ích bất ngờ, 2 phòng ngủ, thanh toán linh hoạt, giá 700 triệu.

 • / Địa ốc 8x / — Căn Hộ Giá Rẻ tại trung tâm Gò vấp (700 triệu)

  Căn Hộ Giá Rẻ tại trung tâm Gò vấp, chỉ với 700 triệu sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ

  Căn Hộ Giá Rẻ tại trung tâm Gò vấp, chỉ với 700 triệu sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ

Có thể bạn quan tâm

Địa Ốc trên sàn Giao dịch BĐS tại Tp.HCM có dấu hiệu tăng nhiệt

Địa ốc trên thị trường Không rầm rộ ra hàng như thị trường Hà Nội, nhưng theo các công ty kinh doanh BĐS tại Tp.HCM, thị trường khu vực này đang có những chuyển biến khá tốt với lượng giao dịch tăng từ đầu năm. Không chỉ sôi động ở phân khúc bình dân, phân khúc cao cấp cũng đã bắt đầu có giao dịch trở lại.

Với Phân khúc căn hộ có mức giao dịch tăng ngay từ quý I/2014. Nhằm thu hút khách hàng, nhiều doanh nghiệp BĐS tung ra hàng loạt chương trình chiết khấu ưu đãi, hỗ trợ vốn cho người mua nhà. Điển hình, tại dự án Hoàng Anh Thanh Bình mở bán, với giá thấp hơn so với các dự án cùng khu vực từ 30% đến 50%; 3 dự án Lexington Residence (quận 2), Icon 56 (quận 4) và Galaxy 9 (quận 4) cũng có giá bán thấp hơn từ 20 – 40% so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực lân cận.

Đồng thời, từ đầu tháng 3/2014 trở lại đây, nhiều dự án BĐS với mức giá từ 12,4 triệu đồng/m2, dành cho các căn hộ khoảng 60 – 150m2 cũng đã được nhiều chủ đầu tư tung ra thị trường.

Nhiều dự án gần như rải đều các quận, điển hình như Dream Home (Gò Vấp), Mega Residence (quận 9), Hưng Ngân Garden (quận 12)… Đặc biệt, sau khi hàng loạt dự án giao thông trọng điểm như cầu Thủ Thiêm (quận 2), sự kiện thông xe giữa đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nối với hầm Thủ Thiêm được hoàn thành và bắt đầu đưa vào sử dụng đã "kích hoạt" hầu hết dự án từ bình dân, trung cấp đến cao cấp tại quận 2, quận 9, Thủ Đức đều "nóng" dần lên từng ngày.

 Ảnh minh họa

Thu thập hiện trường tại hai sàn giao dịch BĐS của Công ty Lê Thành (quận Bình Tân), nhu cầu đối với thị trường BĐS đã tăng lên đáng kể từ quý IV/2013 trở lại đây. "Từ đầu năm đến nay, trung bình mỗi tháng, Công ty Lê Thành bán được từ 60 đến 100 căn hộ. Đây là mức giao dịch rất tốt trong nhiều năm trở lại đây", ông Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng Lê Thành nói.

Theo ông Nghĩa, thanh khoản của thị trường BĐS được cải thiện trong thời gian gần đây là nhờ lãi suất cho người mua nhà vay và giá nhà đất đã được điều chỉnh ở mức hợp lý. Ngoài ra, trong thời gian gần đây Chính phủ cũng liên tục có chính sách hỗ trợ thị trường BĐS. Việc ban hành Luật Đất Đai (sửa đổi) cùng với nhiều nghị định mới sẽ ra đời dự kiến sẽ giải quyết được nhiều vướng mắc kéo dài nhiều năm qua của thị trường BĐS, tạo lòng tin cho doanh nghiệp và người mua nhà.

Theo Ông Nguyễn Cảnh Hà, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng, dịch vụ An Thiên Lý cho biết, từ đầu năm đến nay, lượng khách hàng sang nhượng cũng tăng lên. Giao dịch sôi động ở phân khúc nhà Căn Hộ có diện tích từ 50m2 đến 70m2, có giá từ 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Phân khúc đất nền có diện tích từ 80-100m2 cũng được nhiều khách hàng tìm mua.Không sôi động bằng phân khúc bình dân, nhưng phân khúc Căn Hộ Cao Cấp cũng có chuyển biến tích cực hơn cùng thời điểm năm 2013. Theo ông Lê Chí Hiếu, Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức, từ đầu năm đến nay lượng giao dịch đối với căn hộ có diện tích lớn cũng bắt đầu tăng, lượng người đến tham quan, hỏi thăm nhiều hơn, hy vọng phân khúc căn hộ cao cấp cũng sẽ có chuyển biến tích cực trong năm nay. Vẫn theo ông Hiếu, chính sách vĩ mô chắc chắn có hỗ trợ để tăng thanh khoản cho thị trường BĐS. Ngoài ra, thị trường chứng khoán tốt sẽ ảnh hưởng gián tiếp tới giao dịch của thị trường BĐS trong thời gian tới.

Hầu hết các doanh nghiệp BĐS đều cho rằng giá BĐS đã chạm "đáy" do nhiều doanh nghiệp phải chấp nhận bán dưới giá thành để thu hồi vốn, nhằm giảm "gánh nặng" lãi vay. Theo nhận định của ông Đặng Hoàng Vũ, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Thanh Bình, giao dịch của thị trường BĐS đã có chuyển biến khá tích cực trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, hầu hết các giao dịch mới chỉ tập trung tại các khu vực xa trung tâm như quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp, quận 12, quận Bình Tân… với mức giá bán tương đối thấp.

Điều này cho thấy, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vốn và tạm thời phải giải phóng hàng. Theo ông Đặng Hoàng Vũ, thị trường BĐS vẫn còn nhiều khó khăn và phải tháo gỡ được 3 "nút thắt" mới có thể khơi thông: quy định về tiền sử dụng đất phải công khai, minh bạch; giảm thủ tục hành chính và tín dụng phải thông thoáng hơn.

(Theo TBKD) 

Tin liên quan